แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีค 💗

ของเรา 14w3d ยังไม่ทราบเพศลูก ตื่นเต้นมาก 💙👶🏻#ท้องแรกคะ

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีค 💗
36 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน26wจ้า ลุ้นทุกรอบกว่าจะยอมให้เห็น

นี่ใกล้คลอดแล้วจ้ายังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ😅😅😅

รู้ตอน13wคะ น้องนอนโชว์ป้าหมอเลยได้ผู้ชาย🥰

ของเรา17W3d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหิบขาใว้

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

2y ago

ดูแลตัวเองให้มากๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ 14w4d ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ☺️☺️

ผมตรวจนิฟตี้แล้วรู้เพศแล้วครับ ตอน15w

นน.ลูกกี่กรัมคะ อายุครรภ์เท่าเขาเลย

บ้านนี้รู้ตอน21wค่ะตอนนี้22w1dแล้วค่ะ

16 วีคไปมาเมื่อวาน ก็ยังไม่รู้ค่ะ🤣