แม่บ้านไหนมีเส้นสีดำหน้าท้องบ้างคะ โบราณว่าจะได้ลุกชายจริงไหม แต่แม่อยากได้ลุกสาวจังเลย 🐻😂

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนมีเส้นสีดำหน้าท้องบ้างคะ โบราณว่าจะได้ลุกชาย แต่แม่อยากได้ลุกสาว😂🐻

แม่บ้านไหนมีเส้นสีดำหน้าท้องบ้างคะ โบราณว่าจะได้ลุกชายจริงไหม  แต่แม่อยากได้ลุกสาวจังเลย 🐻😂
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีค่ะ แต่ได้ลูกสาวค่ะ😊❤👶

1y ago

เย้ มีเพื่อนแย้วว ขอไห้ได้ลุกสาวสาธุ😍

เหมือนกันเลยค่ะได้ลูกชายค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

ไม่จริงค่ะ