ตรวจขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ ??

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แบบนี้ท้องไหมคะ พอดีพึ่งคลอดลูกได้ 3 เดือน 13 วัน แล้ววันนี้รู้สึกมึนหัว เพลียมากๆ เลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดู แล้วขึ้นแบบนี้ค่ะ

ตรวจขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ ??
1 ตอบกลับ

ขึ้นจางนะคะ ส่วนตัวคิดว่าเป็นไปได้ค่ะ เว้นไปสักอาทิตย์ ตรวจใหม่ ตรวจฉี่แรกถ้าท้องน่าจะชัดกว่านี้

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥰 เดี๋ยวลองตรวจใหม่ค่ะ