เป็นประจำเดือนแต่ตรวจครรภ์เจอสองขีด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หนูมีอะไรกับแฟนหนู11มีนา พอมา23มีนา ประจำเดือนหนูก้มา แต่ว่า พอเดือนเมษายนประจำเดือนหนูขาดแต่หนูก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะประจำเดือนหนูขาดบ่อย แต่รอบนี้มันขนาดนาน จนมาเมื่อวานหนูซื้อที่ตรวจครรภ์มา ตรวจก็เจอว่ามันขึ้นสองขีด แต่ในเดือนเมษากับพฤษภานี้หนูไม่เคยมีอะไรกับใครเลย( ปล.แฟนหนูไปทหารตั้งแต่เดือนมีนาแล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ดูค่ะผลอาจผิดพลาด ถ้ายังขึ้น2ขีดแนะนำพบแพทย์ เพื่อตรวจดูอีกครั้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ☺️