ขาน้องแบบนี้จะเป็นอะไรไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องอายุ2เดือน4วันน้องชอบนอนทำขาแบบนี้ตลอด...ยายของน้องก็ชอบจับขาน้องยืดๆตลอดเลยเพราะกลัวขาน้องจะโก่งบางครั้งจับยืดจนน้องร้องไห้....ท่านอนแบบนี้คือท่านอนปรกติของเด็กเล็กๆใช่ไหมคะ

ขาน้องแบบนี้จะเป็นอะไรไหม
15 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นท่าที่น้องอยู่ในท้องค่ะ

น้องยังชินกับตอนอยู่ในท้องแม่ค่ะ

ท่าสบาย​ของเด็กจ้าแม่

ปกติของเด็กค่าา

ปกติค่ะ