ขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ยาแคลเซียมที่เป็นเม็ดฟู่ กับยาธาตุเหล็ก ควรกินเวลาไหนให้ได้ผลดีกับลูกในครรท์ ค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

กลางวันหลังทานข้าวเสร็จค่ะเเม่หมอเเนะนำเราเเบบนี้เลยย

บ้านนี้ได้แต่ยาบำรุงครรภ์กับแคลเซียมมค่ะ