37+5 ใกล้แตกหรือยังค่ะ

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดหลังกับปวดจิมิมาก นอนพลิกตัวยากมาก หมอกำหนดคลอด 8 ก.ค นี้ อยากทราบแม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+5 ใกล้แตกหรือยังค่ะ
53 ตอบกลับ

ลูกคนแรกคลอด37สัปดาห์กับอีก5วันคะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ37+4น้องผู้ชายน.น3340

2y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ คุนแม่

เขาเป็นอยู่ตอนนี้ กำหนด4 ก.ค นี่เอง

37 2 นอนลำบากมากค่ะ ปวดร้าวไปหมด

บ้านนี้36+1วีคปวดจิมิมากคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

2y ago

เหมือนกันนะคะ

คุณแม่ท้องสวยมากค่ะ🥰

35.6วีคกำคลอด22กรกฎาคม😍

วันเดียวกันเลยค่ะ😊😊😊

2y ago

38+5แล้วปวดหน่วงมากกำหนด2ก.ค อยากแตกมากลุ้นทุกวันเลยคะ

ท้องสวยมากคะ คุณแม่