37+5 ใกล้แตกหรือยังค่ะ

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดหลังกับปวดจิมิมาก นอนพลิกตัวยากมาก หมอกำหนดคลอด 8 ก.ค นี้ อยากทราบแม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+5 ใกล้แตกหรือยังค่ะ
53 ตอบกลับ

38 5ค่ะ จากที่ท้องอ่อนๆปวดร้าวจิมิแล้ว ตอนนี้ทวีคูณ100ไปอีกค่ะ ทรมาน อึดอัดมากๆค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ37+2ทรมานมากยากแตกแล้วแต่กำหนดคลอด12 กรกฏาคมค่ะ

2y ago

บ้านนี้ กำหนด 18 กรกฎาคมคะ

บ้านนี้36wแล้วปวดหลังปวดหน้าขานอนก่ลำบากแถมเหนื่อยง่ายด้วยค่ะ กำหนด21ก.ค ค่พ

38+6 แล้วค้ะยังไม่มีอาการอะรัยเลย อึดอัดมากค่ะตอนนี้ อยากแตกแล้วค้ะ กำหนด1 ก.ค. ค้ะ

เป็นค่ะกำหนดก.ค.​ ปวดหลังพลิกตัวนอนลำบาก​ รุ้สึกตัวเวลานอนตลอดนอนไม่สบายตัว

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆน๊า

บ้านนี้37+1 ปวดจิมิมาก หน่วงท้องสุดๆ แถมมีตกขาวออกเยอะ นอนก็ลำบากมาก กำหนด14กค.

ปวดจิมิคะเป็นมา2วันแล้ว แต่พึ่ง31 4เองค่ะ ใครพอจะรู้บ้างค่ะเกิดจากอะไร

ขออนุญาตถามนอกหัวข้อนะคะ ใช้ครีมทาท้องยี้ห้อไหนค่ะ ท้องเนียนมากเลย 🫶🏻

2y ago

เราไม่ค่อยได้ทาครีมเท่าไหร่นะค่ะ แต่เวลาคันท้องเราไม่เกาท้องค่ะ ใช้มือลูบหรือใช้ผ้าขนหนูค่อยๆ ถูเอาค่ะ #ขอบคุณนะค่ะที่บอกว่าท้องเนียนมาก😊

เป็นเหมือนกันค่ะแทบเดินไม่ได้เลย แทบไม่อยากรออยากคลอดเลยทรมารมากๆ

บ้านนี้กำหนด8ก.คเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ปวดขามาก 38+2W นอนพลิกตัวก็ยาก