37+6 ขอสอบถามคุณแม่ๆใช่ตกขาวหรืออาการเตือนค่ะ นั่งยุดีๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาตอนเที่ยงๆ แต่ไม่ปวดท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องตอนนี้ยังดิ้นดียุค่ะ

37+6 ขอสอบถามคุณแม่ๆใช่ตกขาวหรืออาการเตือนค่ะ นั่งยุดีๆก็มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาตอนเที่ยงๆ แต่ไม่ปวดท้อง
15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

น่าจะตกขาวค่ะ

เตือนจ้าา

ตกขาวค่ะ

📌