ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง 1 เดือนแล้วใช่ที่หมอปลูกฝีไหมค่ะ ทำไมเพิ่งอักเสบ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ
22 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็อักเสบ1เดือนกะอีก10วันจ้า

หมั่นเอาน้ำอุ่นชุบผ้าสะอาดมาเช็ดค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ต้องไปทำอะไรกับมันนะแม่

ลูกสาวจะ3เดือนแล้วยังมีตุ่มยุเลย

อักเสบเป็นหนองตอนเดือนกว่าจ้า

ปกติค่ะ เดี๋ยวจะยุบเองค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ แม่ๆ

้เดียวหายค่ะ

ใช่ค่ะแม่

ใช่คะแม่