ฉีดยากันแท้งมาเลือดยังไหลไม่หยุด

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้ 6 สัปดาห์ แล้วมี้ลือดออก เลยไปหาหมอพบว่า แท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้ง และให้ยามาทาน แต่เลือดยังไม่หยุดไหล ออกเป็นสีแดงสดมีลิ่มเลือด แถมปวดแบบทรมานมาก คุณหมอนัดอีกที 1 สัปดาห์ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องทำยังไงต่อดี ปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ถ้ามันยังไม่อยุดหรือปวดมากขึ้น ไม่ต้องรอถึงนัดต่อไป ไปก่อนนัดได้เลยค่ะแม่

รีบไปโรงบาลก่อนค่ะคุณเเม่ อันตรายมาก อายุครรภ์ยังน้อย

นอนนิ่งๆค่ะ ไม่ต้องลุกไปไหนเลยยกเว้นเข้าห้องน้ำ นอนราบเฉยๆ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ

นอนอย่างเดียวจ้าดื่มนำ้เยอะอย่าเครียดนะคะแม่สู้ๆค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

นอนอย่างเดียวเลยนะคะ ปวดฉี่ก็หาไรมาลองเอา เราผ่านมาแล้ว

6สัปดาห์เจอตัวอ่อนมีหัวใจเต้นแล้วใช่ไมคะ

3mo ago

ทำใจให้สบายอย่าเครียดมากนะคะ

แม่รีบกลับไปหาหมอนะคะ

ไป รพ.ค่ะ

.