ท้อง7เดือนกว่า นอนตะเเคงเเล้วรู้สึกเจ็บบริเวณตรงกลางซี่โครง

ท้อง7เดือนกว่า  นอนตะเเคงเเล้วรู้สึกเจ็บบริเวณตรงกลางซี่โครง
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนตะแคงไม่ค่อยได้คะ นอนหงายหายใจสะดวกลูกดิ้นดีมาก

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวกเลย🙃

เจ็บเหมือนกันค่ะ ต้องทนเอา ตอนนี้32+3 ปวดหลังสุดๆ

เอาหมอนมารองท้องดูค่ะแม่ เผื่อดีขึ้น

ต้องนอนตะแคงนะคะคุณแม่