ซื้อของกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วซื้อของได้ยังค่ะ คนโตที่บ้านไม่ให้ซื้อค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ เดือนล่ะชิ้น 2ชิ้น

ซื้อเถอะค่ะ ยิ่งสถานการณ์แบบนี้ ไม่แน่ไม่นอน

บ้านนี้เกือบ8เดือน เริ่มทยอยซักแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนจ้า

บ้านนี้เตียมครบหมดแล้วค่ะ