6เดือนแล้ว ท้องเล็กไปรึป่าวคะ หรือปกติของคนตัวเล็ก

18 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่เล็กจ้าโฟกัสที่น้ำหนักลูกก็พอจ้า

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติน๊า

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็ก

บ้านนี้30+2เล็กไปรึป่าวค่ะ

ไม่เล็กหรอกค้ะ

23+4 เท่านี้เองค่ะ

3y ago

เป็นคนตัวเล็กเหมือนกัน

เหมือนกันจ้า