คิดหนักกลัวลูกในท้องได้รับอัตราย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ แรกๆเกิดอาการปวดหัวตลอดเวลา บางครั้งก็ปวดมาก บางครั้งก็ปวดน้อย เวียนหัวตลอดเวลา ประมาณ5วันได้ค่ะ เลยไปวัดความดันที่อนามัยใกล้บ้านเค้าบอกว่าอันตรายกลัวเกิดการภาวะแท้งคลุกคลามจริงมั้ยคะ สอบถามแม่ๆที่รู้เรื่องนี้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คิดหนักกลัวลูกในท้องได้รับอัตราย
24 ตอบกลับ

ไม่สูงค่ะ ปกตินะคะ

ความดันแม่ปกตินะ

ความดันปกตินะคะ

ปกตินิแม่