แม่ๆคนไหนท้อง6เดือนจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะแต่ท้องยังเล็กยุเลยแม่คนไหนท้องเล็กแบบเราบ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

เราเองก็เล็ก24+4 คุณหมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เน้นลงลูก ท้องแรกด้วยและ😃

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า จนไม่รู้ว่าท้องเลยจ้าท้องยังไม่ออกเลย😀

24วีค ท้องยังย้วยยุเลยค่ะแม่ แต่ไม่กังวัลค่ะน้ำหนักน้องดีตามเ

บ้านนี้กำลังจะเข้า7เดือนเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

เหมือนกันคะจะเข้าเดือนที่7แล้วหยังเล็กอยู่เลยคนทักเยอะมาก

ของเราพึ่งเข้าเดือนที่7สำหรับเรา เราว่าของเราท้องเล็กนะ

เหมือนกันคะท้องเล็ก24wแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ700กรัม

25 วีคค่ะ เล็กไปมั้ย ผู้ชายจ้า 😂🤣 ท้องแรก

ปกติค่ะแม่ เน้นน้ำหนักลูกมากกว่าค่ะ

22 สัปดาห์ค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์