คนที่กำหนดคลอดเดือนสิงหาคมปี64ประจำเดือนมาวันสุดท้ายเดือนอะไรกันมั้งและวันที่เท่าใร

53 ตอบกลับ

ปจด มาครั้งล่าสุด 19 พยค่ะ คลอดสิงหา

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะหมอนัดคลอดวันไหนค่ะ

มาครั้งสุดท้าย21พ.ยกำหนดคบอด28สิงหาคมค่ะ

3y ago

ค่ะ

มาครั้งสุดท้าย10พย.63 กำหนดคลอด 20สค.64จ้า

มาวันสุดท้าย30ตุลาคะนัดคลอด4สิงหาคม64

มาวันสุดท้าย6 พ.ย กำหนดคลอด10สิงหาจ้า

มาครั้งสุดท้ายคือ27ต.ค. กำหนดคลอด3ส.ค

วันแรก 30 ตุลา หมดวันที่ 1 พฤศจิกา ค่ะ

บ้านนี้13พย.63จ้า​ กำหนดคลอด22สิงหา

มาวันสุดท้าย 3 พ.ย. คลอด 8 สิงหาค่ะ

มาครั้งสุดท้าย วันที่ 9 พ.ย. ค่ะ