ทำไมไตรมาสสุดท้าย น้ำหนักขึ้นเร็ว แล้วหมอจะว่าไหมคะ

ทำไมไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักขึ้นเร็วจัง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ ไม่ขึ้นเลยจ๊ะ ช่วงไตรมาส 1กับ2ขึ้น ปรี๊ด....20โล เลย

ขึ้นจนหมอให้งดของหวานและผลไม้ทุกอย่างเลยค่ะบ้านนี้

เป็นเหมือนกันคะ35w น้ำหนักขึ้นเร็วจนตกใจเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ กินไม่กินก็ขึ้นพรวดเลยค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้34+6ขึ้นมา13โลเลยค่ะ

คุณแม่กินเยอะแน่ๆ😆😆😆

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

เหมือนกันค่ะ