น้องได้14วันแล้วค่ะ น้องไม่ค่อยตื่นมากินนมทุก2ชั่วโมง ส่วนมากน้องจะกินจนอิ่มแล้วหลับนาน มีผลไรไหมคะ

16 ตอบกลับ

พยายามปลุกน้องให้ตื่นมากินนะคะ💖

ควรปลุกจ้า ทุก3ชม น้องน้ำหนักลดได้

ปลุกให้กินทุกๆ 2-3 ชม.จ้า

ปลุกน้องกินค่ะแม่

คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยน่ะ