19สัปดาห์แล้วมีอาการชา ตามปลายมือปลายเท้า...แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

คืออาการบ่งบอกว่าร่างกายของเราได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอนะคะ ช่วงตั้งครรภ์ร่างกายต้องการแคลเซียมเยอะมากเลยค่ะ นอกจากยาบำรุง+ยาแคลเซียมที่หมอให้มานะคะ ให้ทานอาหารที่มีแคลเซียมสูงและนมที่มีแคลเซียมสูงๆเป็นประจำค่ะ^^

3y ago

ขอบคุณค่ะ