แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ทาอะไรก็ไม่หายคัน

23 ตอบกลับ

Iknew ค่ะ เราคันมากตอน6-7เดือน โบกครีม Iknew ไป2วันค่ะ หายคันเลย

บ้านนี้ใช้NBครีมอยู่ค่ะเห็นรีวิวเยอะเลยลองดู

น้ำมันมะพร้าว+ครีม eve's นีเวียร์ตลับน้ำเงินค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเลยค่ะแม่ ชุ่มดีมาก

ใช้ palmer nivea ตลับกลมน้ำเงิน ไบโอออย ค่ะ

ใช้ตัวนี้เลยคะแม่ ไม่คันไม่แตกลาย

กิฟฟารีนค่ะ 180 บาท ไม่คันท้องไม่ลาย

บ้านนี้ใช้อีฟจร้า..ไม่คันเลย

ลอง smooth e แล้วดื่มน้ำให้เพียงพอ

บ้านนี้ใช้แบรนด์ อีฟค่ะ