ท้อง8เดือน มีเเม่คนไหนเป็นผื่นขึ้นเเบบนี้บ้างคะ คันมาก ทำไงถึงหายคันคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้มีติ่งเนื้อเล็กๆขึ้นตามคอเต็มเลยค่ะ

ขึ้นค่ะแต่ทาครีมหายแล้วค่ะคันมากๆเลยนะค่ะ

บ้านนี้กำลังขึ้นค่ะ ไม่ค่อยคันเท่าไหร่🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คันทั้งตัวแล้ว 🥲

เป็นเหมือนกันค่ะเอามื้อเกาเลยค่ะ555

เป็นคะเป็นเนินนมขึ้นมาเต็มหน้าเลย

บ้านนี้เป็นค่ะทาแป้งโยคีคะ

เป็นค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ท่าคริมคะไม่แตกไม่ลายคะ

21กันยาค่ะ อึดอัดมากค่ะ