ท้อง8เดือน มีเเม่คนไหนเป็นผื่นขึ้นเเบบนี้บ้างคะ คันมาก ทำไงถึงหายคันคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งถ้าถูหรือเกายิ่งแดงและเพิ่มขึ้นเยอะค่ะ ได้แต่หาครีมที่มีความชุ่มชื้นสูงๆกับออยล์มาทาค่ะ

เคยเปนตอน6-7เดือนค่ะ. เปนผื่นขึ้นเลยเอายาหม่องทามันจะทำให้เย็นหายคันค่ะ. ตอนนี้9เดือนแล้วไม่แตกไม่คันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มาเป็นตอนเข้าเดือนที่9คันมาก ยิ่งเกายิ่งคัน พยายามลูบๆเอา

เคยเป็นค่ะ เราใช้ว่านหางจระเข้หายค่ะ กว่าจะหายคันก็ใช้เวลาหลายวัน แต่หายค่ะ

3y ago

เราใช้ตัวนี้นะ

เป็นเหมือนกันคะ พอคันจะไปทาครีมให้มันชุ่มชื้น ก็ช่วยได้ในระดับนึงนะคะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะขึ้นทั้งตัวเรย แม่ต้มน้ำใบหนาดกับใบมะขามให้อาบหายค่ะ

คลอดเสร้จค่ะแม่​ ทางนี้แม่เกาจนเป็นแผล​ คันมากพอคลอดปุ้บหายปลิดทิ้ง

เป็นเหมือนกันค่ะเอาขมิ้นกับคารามายทาอดเกาเอาค่ะทนๆๆเอามือถูๆๆพอ5555

เราก็เป็นคะ ขึ้นไม่เยอะเท่าไรแต่คันมากๆเลยคะมือนี่คือสั่นอยากเกา

เป็นค่ะ อย่าเกานะคะเดียวจะเเตกลาย เผลอเกาไปเเตกลายเสียใจมาก🤣🤣🤣🤣