แม่ๆทีมกรกฎาคมคลอดกันบ้างละยัง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 38+3แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วอึดอัดมาก#ใครมีประสบการณ์

33 ตอบกลับ

38+3ค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆ ไม่มีน้ำเดินไม่มีอาการอื่นๆ

เงียบเหมือนกันค่ะ สัปดาห์หน้าหมดนัดไปกระตุ้นแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้หมอนัดเมื่อวานกระตุ้นแล้ว ตอนนี้มีมูกเลือดออกค่ะ

บ้านนี้นัด29 เจ็บเตือนมาบ้างแล้วท้องเเข็งเป็นพักๆ

บ้านนี้เดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดเชิงกลางมาก 39วิจ๊ะ

38+1 ท้องแข็งเป็นพัก แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้หมอนัด 29 ทีเดียวเลยค่ะ

รอฤกษ์ผ่า 22 (39w1d)นี่ค่ะลุ้นมากกลัวปวดท้องก่อน

38+3wเหมือนกันค่ะกำหนด26นี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+3 โดนหมอเร่งคลอด แจกเรียบร้อย ผู้หญิงจ้าา

บ้านนี้คลอด39+2 เวลา8โมงเช้าของวันที่17/7/64ค่ะ

37+4ยังเงียบอยู่ค่ะ กลัวได้ย้ายทีมไปสิงหามาก