37weekแล้ว ยังไม่แตก เท้าแม่บวมมากเลย มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ยังไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลย

37weekแล้ว ยังไม่แตก
เท้าแม่บวมมากเลย
มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ยังไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลย
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อีก6วันครบกำหนดคลอดแต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว