อายุครรภ์ 20+4 🤰 ซาวด์เห็นแบบนี้ลูกสาวชัวร์แล้วใช่ไหมคะ ป้าหมอแจ้งว่าลูกสาว 90% ขอแม่แม่ผู้รู้มาตอบทีค่า

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ แม่แอบกลัวจู๋น้องจะโผล่ อยากเอฟชุดสวยแล้ว👧🏻❤️ ทีมกุมภาพันธุ์68💗

อายุครรภ์ 20+4 🤰 ซาวด์เห็นแบบนี้ลูกสาวชัวร์แล้วใช่ไหมคะ ป้าหมอแจ้งว่าลูกสาว 90% ขอแม่แม่ผู้รู้มาตอบทีค่า
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอเก่งๆ จะดูปุ๊บรู้ปั๊บค่ะ ลูกสาวเรา หมอเห็นปุ๊บบอกปั๊มผู้หญิง เพราะกลีบเห็นชัดมากค่ะ ถ้าผู้ชายดูยากกว่าค่ะ

11h ago

หมอบอกเรียบเรียบค่ะแม่ แต่ไม่ได้ฟันธงแม่เลยแอบกลัวจู๋โผล่🥰

ของเราหมอบอกญ 99% ตอน20w ไอเราก็อยากได้ลูกสาวด้วย หมอเลยไม่กล้าฟันธงให้100% 99ก็ดรใจแล้วค่ะ🤣

5h ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่คนแรกได้ลูกชายไปแล้วคนนี้เลยอยากได้ลูกสาวมากๆเลยถามกับคุณหมอว่าอีก 10% ที่เหลือขอได้ไหมคะว่าชัวร์แอบกลัวจู๋โผล่🤣🤣