ท้องได้ 10w5d แต่น้ำหนักลงจากเดิม 3 โล ผิดปกติไหมคะ มีแต่คนว่าเรา

2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยคะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูก

บ้านนี้ลงมา 5 โลค่ะ แต่ยังอึดอัดเหมือนเดิม🥹