ไปซาวมาที่โรงพยาบาลค่ะ หมอบอกท้อง6สัปดาห์5วัน แต่ไม่เห็นตัวอ่อนเด็ก แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ๆ

9 ตอบกลับ

ปกติถ้าซาวด์ทางหน้าท้องก่อน 8 สัปดาห์ โอกาสจะเจอน้องยากมากเลยนะคะ เพราะยังเล็กมากๆ แต่ถ้า 8 สัปดาห์เป็นต้นไป เห็นน้องแน่นอนค่ะ (ของเราหมอนัดไปตอน 7 สัปดาห์เพราะคิดว่าเป็น 8 สัปดาห์แล้ว) แต่สรุปแทบไม่เห็นอะไรเลยค่ะ พอสัปดาห์ถัดมาไปตรวจอีก เจอน้องแล้วค่า)

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอน 5 วีคเห็นแค่ถุงคั้งครรภ์ หมอให้รออีก 2 สัปดาห์ไปซาวด์ใหม่ตอน 7 วีคถึงเจอตัวกับหัวใจค่ะ

ซาวด์ลูกที่โรงพยาบาลเหมือนกันค่ะ 7+5 วีค ค่ะ เจอแต่ถุงค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 9 ไม่รู้จะเห็นน้องไหมคะ กังวลมาก

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะแม่ แม่บ้านนี้6สัปดาห์ เจอถุงไข่แดงไม่เจอตัว 7สัปดาห์ เจอตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ

บ้านนี้5สัปดาห์ ซาวหน้าท้องไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจออะไรเลย แบบนี้คือมีความหวังไหมค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค้ะ

ซาวทางไหนคะถ้าทางหน้าท้องเราก็ไม่เจอค่ะ ตอน7wk เปลี่ยนมาซาวทางช่องคลอดถึงเจอ

3mo ago

ของเรา ซาวทางช่องคลอดค่ะ ตอน8w เห็นตัวน้องเลย

น้องอาจจะยังตัวเล็กเกินไปค่ะ

ไข่อาจตกช้าเลยยังไม่เจอคะ

3mo ago

ค่ะพี่