ตั้งครรภ์ 6w. ครวมีขนาดของถุงตั้งครรภ์กี่เซนค่ะ ตอนไปซาวเจอแต่ถุง หมอบอกว่าอาจท้องลม หมอบอกขนาดเล็ก ตอนนี้จิตตกมากค่ะ

ตั้งครรภ์ 6w. ครวมีขนาดของถุงตั้งครรภ์กี่เซนค่ะ ตอนไปซาวเจอแต่ถุง หมอบอกว่าอาจท้องลม  หมอบอกขนาดเล็ก ตอนนี้จิตตกมากค่ะ
11 ตอบกลับ

ของเราเจอน้องตอน8wนะคะพร้อมเสียงหัวใจ