ท้อง3-4เดือน แต่ท้องยังไม่ออกนี้ปกติไหมคะ

30 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องจะโตไวไตรมาสสุดท้ายค่ะ บ้านนี้ท้อง2 ออกชัดเจนก็5-6เดือน

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลน้าาาน้องจะโตท้องจะออกช่วง5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 6 เดือน 8 เดือนกว่า คนอื่นพึ่งดูออกว่าท้องค่า

เหมือนกันค่ะจนคนแถวบ้านว่าท้องจริงไหม4เดือนกว่าแล้วค่ะ

4h ago

บ้านนี้จนถึงคลอดขึ้นมาแค่เกือบ5โลเองค่ะ

ปกติค่ะทางนี้5เดือนเเล้วท้องพึ่งเริ่มออกเหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้แรกๆดูไม่ออกเลยค่ะ ท้องพึ่งมาออกตอน 6-7 เดือน

เหมือนกันค่ะจะเข้า4เดือนเเล้วท้องยังไม่อกเลย

ปกติจ้า จะเริ่มเห็นได้ชัดตอน5_6 เดือนค่ะคุณแม่

ทางนี้5เดือนแล้วท้องไม่ค่อยออกเหมือนค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังเหมือนคนอ้วนอยู่เลย😅😅