อยากสอบถามความคิดเห็นค่ะ 37w2dคุณหมอให้คลอดแล้ว แม่ๆคิดว่าเร็วไปไหมค่ะ

#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ อยากสอบถามความคิดเห็นค่ะ 37w2dคุณหมอให้คลอดแล้ว แม่ๆคิดว่าเร็วไปไหมค่ะ เหตุผลที่คุณหมอให้ออกเพราะว่าแม่เป็นเบาหวานแล้วน้ำคร่ำค่อนข้างเยอะค่ะ

38 ตอบกลับ

37วีคสามารถคลอดได้แล้วค่ะ ถือว่าครบกำหนดแล้ว หมอบอกมาอีกทีค่ะ

บ้านนี้อยากคลอดแต่36วีคแล้วคะ 37ยังไม่มีวี่แววเลย

คลอดกับหมอก็ต้องเชื่อหมอคะ จะเชื่อแม่ๆ ไม่ได้นะ

น้องแข็งแรงแล้วจ้า บ้านนี้ก็ขอหมอผ่า37วีคพอดี

ตามกำหนดของทางการแพทย์คือ37wคะแม่ไม่เร็วนะคะ

37wk คือครบกำหนดพอดีค่ะแม่ สามารถคลอดได้ค่ะ

ไม่เร็วค่ะ เป็นช่วงที่คลอดได้แล้วค่ะแม่

37วีคถือว่าครบกำหนดสามารถคลอดได้ค่ะ

ไม่เร็วค่ะบ้านนี้ก็อยากคลอดแล้ว

37 สัปดาห์คลอดได้ค่ะ ถึงกำหนดแล้ว