คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอกำลังใจจากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อย น้องได้2เดือน9วันพึ่งเลิกกับพ่อน้องค่ะ

34 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเป็นแม่เลี้ยงเดี๋ยวเหมือนกันค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค้า สู้เพื่อลูกนะค้า

ส฿้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้คะ😘✌️😘

สู้ๆนะคะ น้องคือกำลังใจค่ะ^^

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อลูกค่ะ🥰

สู้ๆค่ะเเม่เพื่อน้อง

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะคุนแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะครับ