มาดูขนาดตัวลูก น่ารักมาก❤️

ขนาดตัวลูกของแม่เท่ากับอะไรกันบ้างมาโชว์กันค่ะแม่

มาดูขนาดตัวลูก น่ารักมาก❤️
18 ตอบกลับ

เราไปตรวจมาวันนี้ 20วีค ยาว 30 นน.420กรัม 😂

บ้านนี้เท่าหมาชิวาว่าแล้วค่า

บ้านนี้เท่าน้ำเต้าแล้วค่า😅

บ้านนี้เท่าลูกสิงโตแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นลูกแพนด้าค่ะ😁

เท่าลูกแมวแล้วค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้เท่านั้จ้า

น้องหมามอลทีสค่า

เท่าชิวาว่าค่ะ😍

ลูกเสือแล้วค้าา