ขณะตั้งครรภ์ คุณแม่กังวลเรื่องความสวยงามในส่วนไหนบ้าง
Voice your Opinion
กล้วท้องลาย
กลัวเป็นสิว
กลัวอ้วน ท้องไม่ยุบ
ไม่มีความกังวลใดๆ

30105 ตอบกลับ

66 ตอบกลับ

ดูแลอย่างดี มาแตกลายตอน8 เดือน

ไม่ห่วงสวยห่วงแต่ลูกจะไม่แข็งแรง

กลัวคลอดแล้วยังอ้วนท้องไม่ยุบค่ะ

กลัวทุกข้อและกลัวลูกไม่แข็งแรง

ทุกอย่าง สุดท้ายก็เจอทุกอย่างเลย

กลัวอ้วนน้ำหนักไม่ลดกลัวท้องลาย

กลัวลูกไม่เเข็งเเรงมากกว่าค่ะ

กลัวอ้วน.. ท้องไม่ยุบ.. ท้องแตกลาย

คุณแม่บ้านไหนเบื่ออาหารบ้างคะ

กังวลเรื่องน้ำหนักมากๆค่ะ