ก้อนท้องเเม่น้ำหนัก59ตอนนี้ท้องด้19สัปดาน้ำหนักขึ้นมา62อยากทราบว่าน้ำหนักจะลงลุกหรื่อเเม่ค่ะ#ขอบคุณส

ก้อนท้องเเม่น้ำหนัก59ตอนนี้ท้องด้19สัปดาน้ำหนักขึ้นมา62อยากทราบว่าน้ำหนักจะลงลุกหรื่อเเม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลงลูกไหมต้องซาวน์ดูค่ะจะทราบ จะมีตารางบอกว่าแต่ละสัปดาห์ลูกควรหนักเท่าไร แต่ที่แน่ๆลงแม่แน่นอน เฉลี่ยตลอดตั้งครรภ์น้ำหนักแม่ควรขึ้นประมาณ 10 โลค่ะ

ส่วนมากลงแม่คะ เด็ก19วีค น้ำหนักประมาท300-400กรัมเท่านั้นคะ