น้องหัวใจหยุดเต้น

ก่อนหน้านี้ 1 สัปดาห์ คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดีหัวใจเต้นปกติ มาวันนี้นัดฟังผลเลือด ปกติทุกอย่าง น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้น ความดันปกติ ยังมีอาการแพ้ท้อง ไม่มีเลือดออก ขนาดทารกเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า แต่ๆๆๆๆ คุณหมอบอกไม่มีสัญญาณหัวใจ 😭😭😭😭😭 8w5d #ยังควรรอต่อไปมั๊ยคะ

น้องหัวใจหยุดเต้น
22 ตอบกลับ

ลองไปตรวจคลีนิคอื่นดูค่ะว่าจะเจอหัวใจน้องเต้นหรือเปล่า

เราพึ่งได้ยินเสียงหัวใจน้องครั้งแรกตอน21วีคเองค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ทางนี้ก็ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

ของเรา10วิคคะได้ยินเสียงหัวไจน้องเเม่สู้ๆๆนะคะ

รองเปลียนโรงบาลดู รอก่อนเพือได้ยินไม่ชัด

ของบ้านนี้เสียงหัวใจเราได้ยินตอน19วิคค่ะ

3y ago

หน้าท้องหนาด้วยแล้วเสียงก็อยู่สูงหมอฟังต่ำเลยไม่ได้ยิน

ปัจจุบัน​7เดือนแล้วค่ะ​ เราอย่าเครียด

ลองหาความคิดเห็นที่ 2 จาก รพ.อื่นดูค่ะ

เด็กโตปรกติ​อย่าวิตกมากเลยคุณแม่​

รอค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ