โดนทักว่าท้องเล็ก แม่ท้อง 5เดือนค่ะ

ก่อนท้องแม่หนัก 70 สูง 170 ท้องสามเดือนแรก หนัก67 เพราะแพ้หนัก ตอนนี้ 5 เดือนหนัก 77

โดนทักว่าท้องเล็ก แม่ท้อง 5เดือนค่ะ
15 ตอบกลับ

ไปซาวน์ดูค่ะ ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ

แค่ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

โดนทักเหมือนกันจ้า

นน.คุณแม่เกินแล้วนะคะ เดือนหนึ่งไม่ควรขึ้นเกิน 2 โล ท้องนี่เล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะ ถ้าลูกนน.ปกติ

ท้องเล็กไม่เล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะ ถ้านน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ และนน.แม่ไม่ควรเกิน12-15โลด้วยนะคะ ของแม่นี่ถือว่าขึ้นเยอะเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้ควบคุมอาหารแล้วค่ะ