บอกต่อของใช้ตั้งแต่ท้องยันคลอดลูก ใช้ได้จริง ซื้อตามไม่ผิดหวังแน่นอน

2 ตอบกลับ

ตอนซื้อบวกเลขแล้วไม่กล้ากดเท่ากับเลย ครึ่งแสนมีแล้วแน่ๆ🥹😅 (มีของอีกเยอะที่ไม่ได้บอกพิกัดเพราะคิดไม่ออก)

พิกัดเยอะจังคะ

4w ago

เป็นของที่เราซื้อตอนมีลูกคนแรกค่ะแม่ และใช้ได้จริง ปัจจุบันลูกเราจะเข้า4ขวบแล้ว เลยอยากแบ่งปันให้แม่ๆบ้านอื่น