น้ำหนักตัวคุณแม่

ก่อนท้องน้ำหนัก47-48 โล ตอนนี้ท้อง5เดือนขึ้นมา8โล เป็น56 โล แม่ๆขึ้นกันมากี่โลค่ะ คุณลุงหมอแอบเตือนขึ้นเดือนละโลกำลังพอดีจ้า ? #คุณหมอบอกว่าถ้าถึงกำหนดคลอดโควิคยังไม่หายเค้าก็จะไม่ทำหมันให้ค่ะ ท้องนี้คนที่3แล้วค่ะ มีวิธีคุมกำเนิดแบบอื่นอีกมั๊ยค่ะแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา1กิโลเอง

ของเราก่อนท้อง53 ตอนนี้35+1วีค 68 😂

5เดือนเพิ่งขึ้น2โลเองค่ะ

5 เดือนขึ้นมา 4 กก ก่อนท้อง 47ค่ะ

15วีคจ้าก่อนท้อง47ตอนนี้51จ้า

คุณแม่บ้านนี้เพิ่มมา16โล. 37+4w

บ้านนี้29วิคขึ้น15โลจร้่า

ก่อนท้อง54ตอนนี้25วีค51ค่ะ