ตั้งครรภ์12week

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 56 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 week แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ไม่แพ้ กินได้ปกติ #แม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์บ้างคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กังวลอยู่เหมือนกันค่ะก่อนท้อง 60 ตอนนี้ท้องได้ 33+1 น้ำหนักแม่ ขึ้นมา 2.6 ลูกไม่รู้จะหนักกี่โลสิ้นเดือนนี้หมอนัดตรวจรอดูน้ำหนักลูกจะกี่โล

เป็นเหมือนกันค่ะก่อนท้อฝน้ำหนัก41หลังท้องได้1-2เดือนน้ำหนักขึ้นมา44ค่ะตอนนี้จะ6เดือนเเล้วน้ำกนักก็ยัง44เหมือนเดิมเเต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ แต่ไตรมาสแรกไม่ชอบกินข้าว ไม่อยากเคี้ยวข้าว ตอนนี้ 34w น้ำหนักขึ้น 3 โล น้องหนักเกินเกณฑ์ หมอดุมา 2 เดือนแล้วค่ะ

ก่อนท้อง 52 ท้องได้เดือนนิดๆ ขึ้น 2โลเลย กินเยอะไปหน่อย กินทั้งวัน กินชั่วโมงเว้นชั่วโมง เลย ตอนนี้ อายุครรภ์ 7สัปดาห์ เอง ฟาดไป 2โล 😅😅

ปกตินะคะ เราตอนท้องไตรมาสแรกน้ำหนักก็ไม่ครึ่งเลย แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ ตอนนี้ 34+1 weeks แล้วค่ะ ก่อนท้องหนัก 42 ตอนนี้ 54 ค่ะ 🤣

ปกติค่ะแม่ ตอนเราได้ไตรมาสแรกๆน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ เพิ่งจะมาขึ้นช่วงเข้าไตรมาสที่ 3 เลย อยู่ที่ร่างกายของแม่แต่ล่ะคนค่ะ

ปกติคะ ไตรมาสแรก จะแพ้หรือไม่แพ้ น้ำหนักจะไม่ขึ้น และอาจลด เพราะร่างกายกำลังปรับตัว อีกอย่างเด็กในครรภ์ก้อเล็กมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ20w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยกังวนมาก พอเริ่มเข้า23wน้ำหนักขึ้นมา4กิโลแล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง น้ำหนักลง 4 โลเลยค่ะ ตอนนี้ 13 วีค ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะแม่ ไตรมาส 2 น่าจะเริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องนน.50ท้องได้3เดือนขึ้น5โลแล้วบำรุงทุก2ชม.เรยเพราะหิวมากไม่แพ้ท้องเรยเหมือนคนปกติชอบแต่งหน้าทาครีม