ขอดูท้องแม่ๆเดือนกรกฎาคมหน่อยจ้า

กี่วีคแล้วค่ะ​ บ้านนี้​ 39+4​ w 3วันกำหนดคลอด แต่ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บอะไรเลยจ้า แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันหรือยังจ่ะ💕 บ้านนี้อยากเจอแทบแย่แล้วจ้า

ขอดูท้องแม่ๆเดือนกรกฎาคมหน่อยจ้า
21 ตอบกลับ

38w5vจ้าตอนนี้ ก่อนหน้านี้จะมีอาการปวดท้องเตือนบ่อยมาก จนมีอยู่รอบนึงต้องไปโรงพยาบาลเลยจ้าเพราะปวดมากๆ เเต่ไปถึงปากมดลูกไม่เปิด😂 เเต่พอใกล้ถึงกำหนดคลอด25ก.ค2563 กลับไม่มีอาการส้ะงั้น5555 เเอบกังวลคะกลัวได้ผ่าคลอด

แม่บ้านนี้39+4เหมือนกันจ้า พึ่งไปโดนคุณหมอตรวจภายในมาเมื่อวานเองคะคุณหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยหมอเลยให้มาดูยุบ้านจ้า #ปานนี้ก็ยังเงียบยุเลยคะ

กำหนด 18 ก.ค. มีแค่อาการท้องแข็งบ่อย กับปวดหัวหน่าวมากขึ้น 17 นี้ หมอนัดกระตุ้นแล้วว

4y ago

คุณลูกอยากให้คุณแม่จุก

ท้องตรงท้องน้อยของแม่นิ่มมั้ยคะคือของบ้านนี้นุ่มกลัวจะเป็นอันตรายค่ะ

4y ago

บ้านนี้ท้องน้อยนิ่มเหมือนกันคะ 40+4

39+4wเหมือนกันค่ะกำหนด18กค ยังไม่มีวี่แววกรเลยมีเจ็บเตือนบ้างเล็กน้อยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 27 ก.ค. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

ของเรา 37+6แล้วเริ่มท้องแข็งกับเจ็บเตือนแล้วนัดผ่า 23ก.ค. ค่ะ

39+1 กำหนดคลอด22 ก.ค นี้ มีเจ็บเตือนบ่อยขึ้นกว่าเมื่อก่อน😅😁

4y ago

นี้ท้องแรกค้ะเลยไม่อยากผ่า 😅 ถ้าเลยกำหนดไป เจ็บท้องคลอดตอนใหนไปค่อยไปร.พ😁

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ตอนนี้39w+5 ยังไม่มีวี่แววเลย😍

37w+5d กำหนด31กค.63 แต่คุณหมอจะให้หนูออกมาแล้วค่า