กินไวตามิล

กินไวตามิลทุกวันเป็นอ่ะไรมั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

น้ำตาลเยอะค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ น้ำตาลขึ้นเลย ต้องระวังจร้า

บ้านนี้ก้อทานทุกวัน แต่ทานสลับกับนมอื่นด้วย ที่เลือกทานไวตามิลค์เพราะมีโฟเลตสูงถึง50% โปรตีนอีก8กรัม วิตามินบี,ดี ไอโอดีนสูง มีกรดอะมิโนจำเป็นอีกด้วย แม่ว่า มันคงไม่หวานเยอะจนทำให้เบาหวานขึ้นหรอกน่ะ...ดีกว่ากินขนมขบเคี้ยว ที่เป่นพวกแป้งเยอะเลย บางคนดื่มนมพร่องมันเนย ไข่มันต่ำ แต่ทานพวกขนมหวาน หรืออย่างอื่นที่มีน้ำตาลเยอะกว่านมก้อมี อย่างกังวลน้ะค้ะ...ดื่มสลับกันวนไป😊