ให้นมลูก น้อง2เดือน3วัน

กินเผ็ดไม่ได้หรอคะ อันนี้สงสัยเพราะตอนอยู่รพ.กับข้าวที่รพ.เอามาให้ทานก้อยังเผ็ด แต่ส่วนตัวไม่ค่อยขอบกินเผ็ดอยู่แล้วค่ะ มาบ้านแม่ยายเขาว่าไม่ให้กินเผ็ดท้องลูกผูกบอกอีกว่าน้ำนมเราไม่ดีจะให้ลูกเรากินนมผง เราไม่ยอมค่ะ อยากรู้ว่าเกี่ยวกันไหมคะ

15 ตอบกลับ

ทานได้คะ ไม่เกี่ยวกับท้องผูก

ทานได้แต่อย่ารสจัดมากค่ะ

กินได้ค่ะ...แต่ห้ามกินเยอะ

กินได้ค่ะแต่กินได้ไม่มาก

ทานเผ็ดน้องจะท้องอืดค่ะ