ตั้งครรภ์อยู่กินน้ำโค้กได้ไหมคะ?

กินน้ำโค้กตอนท้องอันตรายไหมคะ? มีแม่ๆบ้านไหนกินน้ำโค้กตอนท้องบ้างคะ แล้วมีผลอย่างตอนท้องจนถึงคลอดคะ อันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าคะ

69 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลค่ะ เอาพอหายอยากพอค่ะ

บ้านนี้ก็กินนะค่ะ แต่กินนิดเดียวนานๆกินทีค่ะ

จิ๊บๆ กินได้นิดหน่อยพอกระหายคะแม่อย่ากินเยอะ

กินได้พอหายอยากค่ะ ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

กินพอหายอยากค่ะ กินบ่อยระวะงน้ำตาลจ้า

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ อึดอัดท้องมาก

บ้านนี้กินน้ำอัดลมแทนน้ำเปล่าเลยคะ

บ้านนี้กินค่ะ แต่ไม่เยอะ พอหาย อยาก

นานๆ กินทีค่ะ ลูกปกติแข็งแรงดีค่ะ

กินค่ะ ชอบกินโค้กแต่ไม่กินทุกวัน.