แพ้นม

กินนมแอนมัม กินไข่ไม่ได้เลยค้ะ กินนมอะไรแทนดี

16 ตอบกลับ

ตามค่ะ

นมแพะ นมถั่วเหลือง. น้ำเต้าหู้ น้ำนมข้าว ส่วนไข่เป็นโปรตีน ทานพวกเนื้อไก่ หมูวัวแทนได้ค่ะ. ส่วนโฟลิตธรรมชาติสามารถพบได้ใบผักใบเขียวค่ะและผลไม้บางชนิด. แก้วมังกรก็มีโฟลิตนะค่ะ ถ้าชอบทาน เน้นอาหาร5หมู่ ไม่จำเป็นต้องเจาะจงทานให้หลากหลายป้องกันโรคภูมิแพ้ในเด็กค่ะ

แอนมัมรสเปรี้ยวผลไม้ก็มีนะคะ นมตราหมี นมถั่วเหลืองที่มีโฟเลต B6 B12 ทานได้หมดค่ะ

น้ำเต้าหู้ค่ะแม่ ประโยชน์เยอะ สั่งหวานน้อยๆเอาค่ะ บ้านนี้ก็กินนมแอนมัมไม่ได้เช่นกันค่ะ

ได้ทุกชนิดค่ะ นมจืด

นมตาหมีค่ะสีชมพูกับฟ้า อร่อย มีประโยชน์ด้วยค่ะ บ้านนี้ไม่กินไข่เหมือนกันค่ะไม่แตะเลย