สอบถามแม่ๆเคยบำรุงตัวนี้กันไหมคะ

กินดีไหมค่ะ คลอดลูกแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆเคยบำรุงตัวนี้กันไหมคะ
14 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนก็ทานอยู่เหมือนกันกระปุกที่ 3 แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

แนะนำคุณแม่ค่ะ บ้านนี้ทานนมแพะ ผงจมูกข้าวค่ะ

2y ago

จะลองดูนะคะแม่

กินตั้งแต่พอรู้ว่าท้องค่ะ ผมดกดำมาก ตัวใหญ่

2y ago

ต้องกินบ้างแล้วค่ะ

ทานอยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

กี่เดือนแล้วค่ะ