ลืมกินยาตัวนี้หลังอาหารเช้า

กินช่วงหลังอาหารเย็นทดแทนได้มั๊ยคะ รู้สึกผิดจริงๆค่ะ??

ลืมกินยาตัวนี้หลังอาหารเช้า
13 ตอบกลับ

ได้นะ

แม่บ้านนี้หมอสั่งกิน หลังอาหารกลางวันค่ะ

5y ago

ไตรเฟอร์ดีน

ได้ค่ะถ้าบ้านนี้ลืมก็ทานช่วงเย็นหรือกลางวันแทนเหมือนกันจ้า

5y ago

งั้นก็ตอนตอนเย็นจ้า