33+4 Weeks

กำหนดวันที่ 2 กันยา จะถึงกำหนดมั้ยน้าาาา 🤣🤰🏻💕

33+4 Weeks
37 ตอบกลับ

บ้านนี้4กันยาจ้า☺ไกล้ๆกันเลยจ้า

10กันยายน ค่ะ กลัวการคลอดมากๆค่ะ🥺

เรา4กันยายน ลุ่นจะถึงวันนั้นไหม

3y ago

เอาตามที่ลูกเราสะดวกดีกว่าค่ะแม่55

บ้านนี้ 1กันยาค่ะ กลัวมากกค่ะ

4กันยาแอบกังวลว่าจะถึงไหมน่า

3y ago

ลูกเราสะดวกตอนไหนคงจะตอนนั้นนะค้ะแม่

บ้านนี้5กันยาจ้า เงียบกริบ

ของเรา1กันยาเหมือนกันเรย

11กันยาค่ะ ไม่รุว่าจะถึงไหม

3y ago

ไม่ถึงค่อยว่ากันค่ะแม่สู้ๆจ้า

2 ก.ย. ฤกษ์ดีเลยค่ะ ☺️☺️

10 กันยา ค่ะบ้านนี้