อยากแตกมาก

กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบยุเลยค่ะมีเจ็บเตือนบ้างเป็นบางครั้ง...แม่อยากแตกแล้ว #ทีมสิงหา มีบ้านไหนไม่แตกทีบ้างค่ะ

อยากแตกมาก
27 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ครบกำหนดแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

อีกนิดเดียวค่ะ บ้านนี้ 39+4 ก็ยังไม่แตกเหมือนกัน

บ้านนี้ 31 ส.ค ปากมดลูกพึ่งจะเปิดแค่เซ็นเดียวเองจ้า

4y ago

หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านจ้า ถึงตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😂

บ้านนี้กำหนด24สิงหาแต่ก็ยังเงียบอยู่เรยจ้า

ยังไม่แตกค่ะ โดนกระตุ้นโดยการกวาดมดลูก

บ้านนี้กำหนดคลอดตั้งแต่ 26 ยังไม่แตกเลยจ้า

4y ago

วันเดียวกันค่ะตอนนี้ก้อยังไม่เกิดมีแต่อาการเจ็บหลอก

บ้านนี้ครบตั้งแต่26ยังไม่แตกเลยจ้า

สู้ๆ นะค่ะคุนแม่ รออีกนิดเดวค่ะ

อาการเจ็บเตือน. เป็นแบบไหนค่ะ

ครบวันนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ