ทีมเมษา 65

กำหนดคลอด คือ 3 เมษา 65 นำหนักลูกในครรภ์ ไปอันตาซาว์ตอน 36w2 น้ำหนักลูกอยู่ที่ 2,826 ตอนนี้ท้องได้ 37w น้ำหนักของเเม่บ้านนี้ตอนยังไม่มีน้อง 52 พอมามีน้องน้ำหนักขึ้นมา = 23 กี่โล เลยจ้าเเม่ๆ เเม่ๆคนในคลอดเดื่อนเมษากันบ้างค่ะเเล้ว น้ำหนักลูกในท้องเท่าไรกันเเล้วกี่wกันเเล้วเเล้วเเม่ๆน้ำหนักขึ้นมาเท่าไรกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้8เมษาน้ำหนักน้อง2640คร้า

9 เมษาคะลุ้นว่าจะคลอดก่อนไหม,

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่